สวัสดีค่ะทุกคน

ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ดิฉันชื่อลอร่า เชมเบอร์ส เป็นหัวหน้าทีมที่ Airbnb ซึ่งทำหน้าที่ช่วยเหลือเจ้าของที่พักเช่นคุณให้ประสบความสำเร็จ (คุณอาจจำดิฉันได้จาก รายการถามตอบกับเจ้าของที่พักล่าสุด) ดิฉันเป็นทั้งแฟนคลับและผู้ใช้ Airbnb มานาน เมื่อเดือนกรกฎาคมฉันได้เข้าร่วมทีมนี้อย่างเป็นทางการ และได้พบว่าสิ่งสำคัญที่ทำให้ Airbnb มีความพิเศษก็คือชุมชนเจ้าของที่พักที่ยอดเยี่ยม

และในชุมชนเจ้าของที่พัก Airbnb เอง เรารู้สึกขอบคุณเจ้าของที่พักดีเด่นเป็นพิเศษ เนื่องจากปี 2018 ใกล้จะสิ้นสุดลงแล้ว เราจึงอยากทำอะไรพิเศษให้เจ้าของที่พักดีเด่นเพื่อเป็นการขอบคุณ ดิฉันจึงรู้สึกยินดีมากที่จะประกาศว่า วันนี้เราเปิดตัวกิจกรรมใหม่ที่น่าตื่นเต้นเป็นครั้งแรก นั่นคือ สัปดาห์เจ้าของที่พักดีเด่น!

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของที่พักดีเด่นทุกคน นี่ถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ชุมชน Airbnb ขับเคลื่อนด้วยความเอาใจใส่ด้านการบริการและความเชื่อใจ ซึ่งคุณได้แสดงให้เห็นหัวใจสำคัญนั้นอย่างชัดเจน จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมเจ้าของที่พักดีเด่นจึงมีรายได้มากกว่าเจ้าของที่พักทั่วไปประมาณ 22% โดยเฉลี่ย เพราะผู้เข้าพักเห็นคุณค่าของการต้อนรับด้วยใจ

สัปดาห์นี้จึงจะเต็มไปด้วยการเฉลิมฉลองและการนำเสนอเจ้าของที่พักดีเด่น สิ่งที่เจ้าของที่พักดีเด่นจะได้รับ:

  • ของขวัญพิเศษ: ถ้าคุณเป็นเจ้าของที่พักดีเด่น ก็เช็คกล่องข้อความได้เลย เราหวังว่าคุณจะชอบแผนที่ที่ทำมาให้คุณโดยเฉพาะ แผนที่นี้ไฮไลท์เหตุการณ์สำคัญตลอดเส้นทางการเป็นเจ้าของที่พัก Airbnb ของคุณ
  • การนำเสนอที่พักให้ผู้เข้าพัก: สัปดาห์นี้เจ้าของที่พักดีเด่นจะปรากฏตรงด้านบนในหน้าแรกของ Airbnb ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ Airbnb หลายล้านคนในแต่ละวันเห็นที่พักของเจ้าของที่พักดีเด่นได้ง่ายขึ้น

ถ้าผู้เข้าพักสนใจและคลิกอ่านข้อมูลเพิ่ม เราจะนำผู้เข้าพักไปยังเว็บเพจใหม่ซึ่งมีการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับเจ้าของที่พักดีเด่น เนื้อหาในหน้านี้จะทำให้ผู้เข้าพักเข้าใจสัญลักษณ์แบดจ์เจ้าของที่พักดีเด่นดีขึ้นว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงว่าคุณให้เช่าที่พักอย่างเหนือระดับ

  • การเฉลิมฉลองในสื่อโซเชียล: ตลอดสัปดาห์เราจะนำเสนอเจ้าของที่พักดีเด่นบางส่วนที่มีความโดดเด่นผ่านสื่อโซเชียล เข้าไปดูได้ที่นี่:

หวังว่าคุณจะสนุกกับการเฉลิมฉลองในสัปดาห์นี้

ขอแสดงความยินดีกับเจ้าของที่พักดีเด่นทุกคนอีกครั้ง ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ และขอให้ให้เช่าที่พักให้สนุกนะ!

ลอร่า

*จากข้อมูลภายในของ Airbnb ที่เปรียบเทียบรายได้สะสมเฉลี่ยระหว่างเจ้าของที่พักดีเด่นกับเจ้าของที่พักคนอื่นๆ (ที่มีการจอง 10 ครั้งขึ้นไป) บนแพลตฟอร์มทั่วโลกในปี 2017